วันที่ 12 มิถุนายน 2563 เวลา 9.00 น. นายภักดี พรหมเกิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย พร้อมตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้ามอบเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบใช้เท้าเหยียบ จำนวน 2 เครื่อง ให้แก่อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี โดยมีนางวิพร แววศรีผ่อง นายอำเภอเขาย้อยให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ