วิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนงาน จำนวน ๑ ตำแหน่ง ค่าตอบแทนวันละ ๓๕๐ บาท สามารถอ่านรายละเอียดคุณสมบัติ และหน้าที่ที่รับผิดชอบ ตามประกาศที่แนบ สามารถมาสมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๓ - ๑ กรกฏาคม ๒๕๖๓